บ้าน

Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 หยูเหยา Lishuai ภาพยนตร์และโทรทัศน์อุปกรณ์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูงรวมกับ R & D, การขายและการผลิตของภาพถ่ายและวิดีโอ equipment.The แสง LED บริษัท มีประสบการณ์ระยะเวลาของการผลิตชุดของแสงแฟลชสตูดิโอ, ไฟฮาโลเจนและแสงเรืองแสง ในปี 2006 มันเริ่มมาจากการวิจัยของการใช้แหล่งไฟ LED เพื่อภาพ, วิดีโอและทีวีอุตสาหกรรมเพื่อตอบสนองต่อการอัญเชิญแห่งชาติของสีเขียวโครงการประหยัดพลังงาน ขณะนี้ บริษัท ส่วนใหญ่จะจัดการกับไฟ LED และได้กลายเป็นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้
ในระหว่างการพัฒนาของ บริษัท ที่เรายึดติดกับหลักการของ "สละความซื่อสัตย์สุจริตเป็นพื้นฐานด้วยตนเองเหนือกว่าและความคิดสร้างสรรค์" และได้รับรางวัลหนึ่งสิทธิบัตรการประดิษฐ์สิบหกสิทธิบัตรยูทิลิตี้รุ่นและอื่น ๆ กว่าหนึ่งร้อยสิทธิบัตรการออกแบบ ในปี 2014 มันเป็นเกียรติ "National High-Tech เอ็นเตอร์ไพรส์" ทุกปี บริษัท พัฒนาโครงการความร่วมมือ Sino ต่างประเทศและตอนนี้ได้ให้ความร่วมมือกับผู้ประกอบการที่รู้จักกันดีหลายที่บ้านและในต่างประเทศและได้บรรลุผลที่ดี ความไว้วางใจของลูกค้าอยู่เสมอ บริษัท ฯ ไล่ตาม ในแง่ของการจัดการคุณภาพเรามีห้าชุดไฟ LED, หลายร้อยรูปแบบของไฟเกือบหลังจากผ่าน CE และ RoHS ได้รับการรับรอง นอกจากนี้เราได้มีการพัฒนาระบบที่ไม่ซ้ำกันของการผลิตและการตรวจสอบสำหรับภาพถ่ายวิดีโอและแสง LED อุปกรณ์และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมัน
ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้เป็นหลักในการแพร่ภาพโทรทัศน์และสตูดิโอสตูดิโอภาพ ฯลฯ มันได้กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับการผลิตภาพยนตร์และทีวีสัมภาษณ์ข่าวการถ่ายภาพถ่ายภาพงานแต่งงานและการถ่ายภาพเด็กและอื่น ๆ โดยความพยายามอย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการขายไกลไปยุโรปอเมริกาตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกงมาเก๊าไต้หวันและภูมิภาคหลายจังหวัดและเมืองในประเทศจีน เราจริงใจยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมกับเราสำหรับการพัฒนาในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

2003
บริษัท ก่อตั้งขึ้นและเริ่มการผลิตไฟแฟลชสตูดิโอในเวลาที่เร็วที่สุด

2005

บริษัท ปรับขนาดขึ้นเทียบเท่ากับทุนจดทะเบียน USD76,000.00 "หยูเหยา Lishuai ภาพยนตร์และเทคโนโลยีอุปกรณ์ Co.Ltd "ได้ก่อตั้งขึ้น

2006
บริษัท เริ่มต้นในการวิจัยและการผลิตสตูดิโอ LED และไฟวิดีโอ

2010
บริษัท ย้ายเข้ามาอยู่ Bulding โรงงานใหม่ที่มี 7,000 ตารางเมตร

2013
บริษัท ได้รับรางวัล "ศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรมหยูเหยา" โดยหยูเหยาวิทยาศาสตร์และสำนัก Techonogy และหยูเหยาสำนักการคลัง

บริษัท ได้รับรางวัล "Ningbo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเอ็นเตอร์ไพรส์" โดย Ningbo วิทยาศาสตร์และ บริษัท Techology Bureau.The ถูก hornored อาชีพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมใน Ningbo

2014
บริษัท ได้รับรางวัลสำหรับ "ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นใหม่ Techonology ใหม่และเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานใหม่" โดย Ningbo เศรษฐกิจและคณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศในระหว่างปี 2013 บริษัท ได้ hornored "แห่งชาติ High-Tech เอ็นเตอร์ไพรส์"

2015
บริษัท ได้รับรางวัล "ศูนย์วิศวกรรมเทคโนโลยี Ningbo"

Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : LS

ไม่มีพนักงาน : 60~100

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ภาพไฟสตูดิโอ สำหรับการขาย อย่างดี ภาพไฟสตูดิโอ สำหรับการขาย อย่างดี ภาพไฟสตูดิโอ สำหรับการขาย อย่างดี ภาพไฟสตูดิโอ สำหรับการขาย